Câu chuyện kinh doanh

Caesar tặng hơn 20.000 khẩu trang

Công ty thiết bị vệ sinh Caesar đã trao hơn 20.000 khẩu trang cho trường học, bệnh viện, siêu thị, chung cư, khách sạn… trong một tháng qua.

Là doanh nghiệp 100% vốn Đài Loan, Caesar mong muốn chung tay chống lại Covid-19. Một tháng qua, Caesar Việt Nam trao khẩu trang vải cho nhiều trường học, trung tâm thương mại, siêu thị, văn phòng, căn hộ chung cư, khách sạn, bệnh viện… để mọi người cùng phòng ngừa Covid-19.

Đầu tháng hai, dự báo tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, việc thu mua khẩu trang trên thị trường khó khăn, công ty đã chủ động tìm giải pháp cho các nhân viên của mình. Ông Đỗ Bá Nam cho biết Công ty Caesar đã tìm được nhà sản xuất khẩu trang vải chất lượng tốt và cùng hợp tác để sản xuất ra khẩu trang vải ba lớp, chống thấm giọt bắn, có thể giặt và tái sử dụng nhiều lần, chung tay cùng cộng đồng trong nỗ lực phòng chống dịch bệnh tại Việt Nam.

Chia sẻ tại buổi tiếp nhận quà tặng của Caesar hôm 20/3, bác sĩ Phạm Phú Lộc (bệnh viện Nhiệt đới TP HCM) cho biết, do tình hình khan hiếm khẩu trang y tế, chỉ những bác sĩ tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân mới sử dụng khẩu trang y tế. Các bác sĩ của bệnh viện Nhiệt đới nếu chỉ tiếp xúc gián tiếp với bệnh nhân vẫn sử dụng khẩu trang vải. Sự hỗ trợ của Caesar ý nghĩa và kịp thời trong giai đoạn chống dịch khó khăn như hiện nay.

Tại showroom của công ty ở 453 Lý Thường Kiệt, quận Tân Bình, TP HCM, Caesar cũng trao tặng hơn 1.000 khẩu trang bằng vải cho người đi đường.

Trước khi tặng khẩu trang cho cộng đồng, Caesar đã trang bị khẩu trang cho toàn bộ nhân viên tại văn phòng ở Bình Tân, TP HCM, nhà máy sản xuất ở Nhơn Trạch, Đồng Nai, chi nhánh các khu vực và toàn bộ hệ thống đại lý kinh doanh trên toàn quốc. Ngoài đeo khẩu trang trong suốt quá trình làm việc, người lao động bắt buộc rửa tay bằng xà phòng, dung dịch sát khuẩn, đo thân nhiệt trước khi vào văn phòng. Tất cả các địa điểm này đều được khử khuẩn thường xuyên.

Ông Đỗ Bá Nam cho rằng trong bối cảnh hiện nay, hành động tự bảo vệ trong nội bộ công ty là cách thức chống dịch hiệu quả, để cùng bảo vệ cộng đồng nói chung.

“Với phương châm sản xuất kinh doanh gắn liền cộng đồng, bằng hành động nghiêm túc chống dịch, tặng khẩu trang cho mọi người, chúng tôi mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé công sức của mình để chung tay với xã hội nhằm đẩy lùi dịch bệnh”, ông Nam chia sẻ.

Đây không phải là lần đầu tiên Caesar có các hoạt động vì cộng đồng. Trong hơn 20 năm tại Việt Nam, công ty đã thực hiện nhiều hoạt động như tặng sản phẩm, thiết bị của công ty để lắp đặt tại các trại trẻ mồ côi, mái ấm, chùa, nhà thờ…

Để thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, Caesar cũng hướng tới sản xuất những thiết bị vệ sinh thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng. Hiện Caesar Việt Nam có gần 100 dòng sản phẩm đạt chứng nhận tiết kiệm nước. Những dòng sản phẩm như vòi lavabo cảm ứng, nắp rửa điện tử, nắp rửa cơ mà người sử dụng không cần tiếp xúc trực tiếp tay là một trong những giải pháp hạn chế tiếp xúc nCoV.

“Quan tâm nhiều thêm một chút, tiết kiệm nước thêm một chút là phương hướng của Caesar trong tương lai. Đây cũng là lý do các sản phẩm của Caesar nhiều năm liền được bình chọn vào Taiwan Excellence (Giải sản phẩm Đài Loan xuất sắc) của Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan”, ông Nam cho biết.

Hoàng Anh

Nguồn vnexpress: https://vnexpress.net/caesar-tang-hon-20-000-khau-trang-4074436.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *