Giới thiệu

Khi nào thì ba mẹ có thể cho con mình tham gia lớp múa ballet tại Trung tâm nghệ thuật ballet.com.vn?

Với các bé nhỏ ở độ tuổi mầm non (từ 30 tháng đến 6 tuổi), nếu ba mẹ cảm thấy các bé thích nhảy múa, hay đong đưa theo nhạc, ba mẹ có thể cho bé bắt đầu trải nghiệm bản thân qua một lớp dạy múa ba lê /bale / ballet cho các bé nhỏ. Tìm nhạc múa ballet cơ bản cho bé.

Thường thì trong các lớp múa ballet của Trung tâm nghệ thuật ballet.com.vn, các bạn bé sẽ được hướng dẫn di chuyển xung quanh lớp theo các giai điệu nhẹ nhàng, khoảng 5 tư thế trong múa ballet và tầm quan trọng của việc tập đúng các tư thế này trong múa ballet (ba lê/ bale).

Khi tham gia lớp dạy múa ballet cho bé nhỏ bé sẽ có kỉ luật hơn thông qua việc cùng nhau học một số tư thế mới trong các lớp học múa ballet siêu dễ thương này. Thường với các lớp học múa ballet cho trẻ em nhỏ, các bé sẽ từ từ học cách phối hợp, cân bằng và làm thế nào để kiểm soát cơ thể bé xíu xiu của mình trong những chuyển động múa.

Bé sẽ dần dần thoải mái khi biểu diễn trước mặt những người xem trong các buổi trình diễn ballet mỗi khóa ở các lớp học múa ballet trẻ em. Do đó bé sẽ hình thành cảm giác tự tin và tự hào về cơ thể mình cũng như tự hào về những điệu múa đẹp mà bé có thể trình diễn được. Bằng việc tiếp xúc với các bản nhạc nhẹ nhàng trong lớp múa ballet cho bé nhỏ và chuyển động cơ thể mình theo nhạc, bé sẽ hình thành được cảm nhận về âm nhạc rất tốt để làm tiền đề cho các môn nhảy khác như nhảy hip hop hoặc nhảy jazz, nhảy cổ điển hoặc sẵn sàng hơn cho các lớp piano hoặc violon sau này.

bé trai múa

Cha mẹ nên kỳ vọng những gì khi cho con tham gia lớp múa ballet?

Bộ môn múa ballet và các buổi trình diễn của nó có thể trông đẹp và quyến rũ, nhưng việc tập luyện để đạt được các kĩ năng múa trong khi trình diễn là một công việc khó khăn, đòi hỏi quá trình tập luyện liên tục và lâu dài. Vì vậy ba mẹ cũng không nên kỳ vọng quá nhiều về việc bé sẽ trình diễn như một vũ công chuyên nghiệp trên sân khấu khi con không khổ luyện thường xuyên và thỉnh thoảng chỉ tham gia lớp học múa ballet cho bé 1-2 buổi trong tuần.

Ngay cả khi các bé yêu thích và tham gia lớp học ballet, các bé và cha mẹ vẫn cần một tinh thần cứng rắn để có thể theo lớp trong một thời gian dài và có đủ thể lực để tập luyện một số động tác khó khi bé đã lớn lên. Tại sao vậy, với người ngoài, bộ môn múa ballet (ba lê/bale) dường như yêu cầu cơ thể của người tập đứng ở những tư thế trông không hề bình thường, ví dụ như cách cân bằng trên mũi chân thay vì cả bàn chân trong giày cứng.

Tuy việc tham gia lớp múa ballet cho bé như một hoạt động ngoại khóa không khiến con trở thành một vũ công ba lê chuyên nghiệp nhưng lại hoàn toàn có thể giúp con rèn luyện thái độ lao động nghiêm túc, một ý chí vươn lên để đạt được đích cần đến cho bất kỳ thứ gì bé cần làm trong tương lai.

mua26

=> Trung Tâm Nghệ Thuật ballet.com.vn tự hào là một trong những trung tâm nghệ thuật lâu đời và uy tín tại Hà Nội. Luôn luôn đặt quyền lợi và niềm vui của học viên lên hàng đầu .

=> Trung tâm liên tục khai giảng các lớp cơ bản – dành cho người mới bắt đầu.

=> Đến ngay Trung tâm Nghệ Thuật ballet.com.vn để có 1 mùa hè CỰC KÌ SÔI ĐỘNG nào!!

Trang website chuyên đào tạo học viên múa ballet nghệ thuật

Website: http://ballet.com.vn/