Câu chuyện kinh doanh

Snack House và VNDC Capital bắt tay mở rộng 1000 chi nhánh trên toàn quốc

Buổi ký kết hợp tác chiến lược đánh dấu cái bắt tay đầu tiên giữa Snack House và VNDC Capital, cùng nhau tham gia vào “đường đua” kinh doanh bán lẻ nói chung và F&B (Food and Beverage Service – Ngành Thực phẩm và Dịch vụ ăn uống) nói riêng.

Liên hệ quảng cáo

0942.86.11.33 – doanhnghiep@admicro.vn

Liên hệ ban biên tập

024.7309.5555 máy lẻ 41294 – info@cafebiz.vn

Tin mới

Ngày 07/08 vừa qua, lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Snack House và VNDC Capital đã diễn ra tại TP.Cần Thơ. Với tôn chỉ cả hai bên cùng có lợi, Snack House và VNDC Capital sẽ trở thành đối tác tin cậy và hỗ trợ nhau trong việc hoạch định chiến lược kinh doanh bền vững, xây dựng một hệ sinh thái hoàn chỉnh.

Theo đó, VNDC Capital sẽ đầu tư tài chính, hợp tác chặt chẽ cùng Snack House mở rộng mạng lưới ra toàn khu vực miền Tây Nam Bộ và xa hơn là toàn quốc với con số cụ thể: 30 chi nhánh ở TP. Cần Thơ, 200 chi nhánh ở miền Tây và 1000 chi nhánh bánh mì 4.0 trải dài khắp cả nước.

Để đạt được mục tiêu đã cam kết, VNDC Capital sẽ hỗ trợ Snack House tiếp cận các nhà đầu tư tiềm năng với cơ chế nhượng quyền. Song song đó, người tiêu dùng có thể sử dụng voucher VNDC để mua hàng tại tất cả các chi nhánh của Snack House. Trong thời gian tới, VNDC Capital có thể tham gia cổ đông chiến lược cùng với Snack House.

“Sự hợp tác giữa Snack House và VNDC giống những mảnh ghép lego, khi 2 mảnh ghép khớp nhau một cách hoàn hảo thì chẳng có lý do gì để không cùng nhau vận hành, bắt đầu tham gia “cuộc chơi” F&B” – Anh Mai Nguyễn Hữu Sang – CEO Snack House chia sẻ.

Võ Quốc Đoàn – Giám Đốc PTTT & Đào Tạo Miền Tây của Snack House phát biểu trong lễ ký kết

Đây cũng là cơ hội để những nhà đầu tư tham gia hợp tác nhượng quyền thương hiệu cùng Snack House, hoàn toàn tránh được những rủi ro của giai đoạn khởi nghiệp, tạo ra cơ hội phát triển cho đối tác ở các tỉnh thành trong cả nước.

VNDC Capital có trụ sở tại Hong Kong, được thành lập bởi các nhà sáng lập dự án VNDC với mục tiêu đầu tư vào các dự án khởi nghiệp, doanh nghiệp công nghệ để mở rộng hệ sinh thái VNDC và từng bước mang VNDC vào cuộc sống người Việt.

VNDC Capital có kinh nghiệm lẫn nền tảng về công nghệ, lần hợp tác này hứa hẹn sẽ giúp cả hai cùng phát triển, mang đến những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng, góp phần mang lại giá trị gia tăng cho dịch vụ.

Trong tương lai, Snack House và VNDC sẽ mở rộng nhiều hạng mục sản phẩm, đáp ứng nhu cầu và xu hướng phát triển của thị trường F&B Việt Nam.

Qua đó, Snack House có thể xây dựng thương hiệu, tiếp cận với khách hàng một cách nhanh chóng và tiết kiệm, kích thích điều hướng khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ.

Hướng đến mục tiêu trở thành hệ thống bánh mì tươi ngon và có quy mô hàng đầu tại Việt Nam, hiện tại Snack House đã có gần 30 chi nhánh tại 3 thành phố lớn: TP. HCM, TP. Cần Thơ và TP. Đà Nẵng. Đầu năm 2020, Snack House nhanh chóng ứng dụng công nghệ vào hoạt động kinh doanh nhằm đem đến khách hàng nhiều trải nghiệm tiện ích bằng việc ra mắt ứng dụng cho riêng mình trên 2 hệ điều hành iOS và Android.

Thông tin về Snack House

Website: www.snackhouse.vn


Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Nếu họ mua hàng lúc 2 giờ chiều, họ có thể là freelancer hoặc khách sinh viên. Nếu thường xuyên gọi 1 ly chứng tỏ họ thường đi một mình, và đến The Coffee House để làm việc…, ông Trung Huỳnh – cựu Giám đốc công nghệ của The Coffee House – chia sẻ.

Liên quan đến nguồn lây cho BN 867, lãnh đạo Sở Y tế khẳng định là từ Hải Dương lên Hà Nội chứ không phải nguồn lây từ Hà Nội

Từ ngày 18/7 đến 15/8, nam bệnh nhân thứ 950 đã cùng gia đình đi đến nhiều nơi, tiếp xúc nhiều người. Đáng chú ý, chiều ngày 5/8, bệnh nhân nhập học lớp 10 tại trường THPT Hồng Quang (TP. Hải Dương) và có tiếp xúc với nhiều bạn.

Trong những ngày qua, có hàng chục tấn rau củ quả tươi sạch và hơn 2,5 tỷ đồng được người dân khắp mọi miền ủng hộ Thảo Cầm Viên “cứu đói” bầy thú trước tác động của đại dịch COVID-19.

+ ” + view + ” Reached

+ ” + view + ” Reached

Ban biên tập CafeBiz

Địa chỉ: Tầng 21, tòa nhà Center Building. Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 024 7309 5555 – Máy lẻ 41294 | Fax: 024-39743413

Email: info@vccorp.vn

Ghi rõ nguồn “CafeBiz” khi phát hành lại thông tin

Chịu trách nhiệm nội dung: Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Bích Minh

Liên hệ quảng cáo

Hotline: 0942.86.11.33

Email: doanhnghiep@admicro.vn

© Copyright 2012 – 2020 – Công ty Cổ phần VCCorp.

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên internet số 3321/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội cấp ngày 03 tháng 07 năm 2019.

Nguồn cafebiz.vn: https://cafebiz.vn/snack-house-va-vndc-capital-bat-tay-mo-rong-1000-chi-nhanh-tren-toan-quoc-20200812151758106.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *